Mầm đậu nành – Tinh chất mầm đậu nành – Isoflavon hoàn toàn khác nhau? Đúng.

Cứ mở điện thoại alo là khách hỏi “Mầm đậu nành bên em….” và điệp khúc trả lời “Úi chị ơi, bên em không phải là mầm đậu nành mà là đã được chiết tách Isoflavon rồi….”. Nên Ad xin giải thích kỹ hơn trong bài viết này.

️ MẦM ĐẬU NÀNH là bột được xay ra bởi hạt đậu tương nảy mầm. Ai chịu khó cũng có thể tự làm được, minh sẽ hướng dẫn nếu các bạn muốn thử làm. Trong mầm đậu nành hàm lượng Isoflavon (chất này mới quan trọng, nó được coi là nội tiết tố thực vật có tác dụng làm đẹp, cải thiện nội tiết) được tăng lên cao hơn khi ở dạng hạt đậu đơn thuần nhưng tỉ lệ tối đa thông thường cũng chỉ ở mức 0,3%. Nhưng các bạn kiên trì uống mỗi ngày lượng lớn cũng có hiệu quả tuy nhiên khá chậm và phải uống lượng lớn thời gian dài.

TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH: nó là dạng cao cấp hơn mầm đậu nành vì đã được dây chuyền dược phẩm chiết xuất để gia tăng hàm lượng isoflavon. Tuy nhiên nếu là Tinh chất mầm đạu nành chất lượng chuẩn bình thường không ghi hàm lượng thì hàm lượng isoflavon đạt từ 2 tới 4%. Nếu hàm lượng cao sẽ đính kèm hàm lượng. Do đó Tinh chất mầm đậu nành sẽ có giá khá đắt, hàm lượng Isoflavon càng cao giá trị càng lớn.

ISOFLAVON: là hoạt chất tinh túy có tác dụng chúng ta cần ở trong đậu nành. Qui trình chiết tách thu được Isoflavon hàm lượng càng cao càng tốt và chỉ cần dùng liều rất nhỏ, tiện dùng có thể đem lại hiệu quả. Do đó Isoflavon là hoạt chất có giá đắt đỏ, hiệu quả rõ nét. Ở các nước phát triển Isoflavon được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm cân bằng nội tiết tố, bổ sung nội tiết từ tự nhiên dành cho phái nữ.

KHÁC NHAU GIỮA MẦM ĐẬU NÀNH và ISOFLAVON

💐 MẦM ĐẬU NÀNH ISOFLAVON NGUYÊN THẢO có thành phần chính hiệu quả là Isoflavon hàm lượng cao 40% đã được chiết tách từ mầm đậu nành kết hợp vitamin E (vitamin E giúp cơ thể kích thích sản sinh nội tiết tố, chống oxy hóa…) Nhờ đó mà tăng cường nội tiết tố hiệu quả, giúp da mịn màng, mờ nám da, tàn nhang và cải thiện sinh lý nữ hiệu quả dù chỉ cần dùng liều thấp.

Anh mamd au nanh nguyen thao

Rồi có khách kêu “Mầm đậu nành gì mà đắt thế !!!!”. Nhưng kì thực với 1 hộp 100g thôi nhưng dùng được 3 tháng vì liều cần dùng quá nhỏ(1 thìa tí teo gạt ngang trong hình) 380.000VNĐ thì mỗi tháng chưa đến 130.000 VNĐ đâu , tính ra lại quá tiết kiệm chi phí. Bởi ngay từ khi sản phẩm ra đời từ năm 2012 dựa trên ý tưởng, tâm huyết muốn mang tới tay khách hàng dòng sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu nguyên chất chưa pha lẫn tá dược dạng bột giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả rõ nét như các dòng sản phẩm cao cấp.  Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Lamdepphunu.vn

Tham gia thảo luận