Câu hỏi thường gặp với Tinh chất mầm đậu nành

Chào các bạn. Vì mỗi ngày mình nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng cần tư vấn về sản phẩm nhưng thường các câu hỏi khá giống nhau về mặt nội dung. Do đó để thuận tiện cho mọi người trong việc tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, và đưa ra quyết định trước khi oder, các bạn vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp dưới đây. Nếu có thêm vấn đề gì cần tư vấn thêm các bạn vui lòng gọi lại cho mình nhé. Chúc cả nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc!

XEM GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUA VIDEO DƯỚI ĐÂY

Hỏi: Phụ nữ mang thai, cho con bú có dùng được tinh chất mầm đậu nành không?

Trả lời: Tinh chất mầm đậu nành là sản phẩm được chiết xuất hoạt chất isoflavon từ mầm đậu nành nên an toàn. Tuy nhiên về mặt y đức với phụ nữ mang thai hay cho con bú không nên dùng bất kỳ sản phẩm gì mà không được BS chỉ định. Các nhà dinh dưỡng cũng khuyên chỉ nên ăn uống bình thường, những thực phẩm quen thuộc thôi, thực phẩm lạ cũng không nên dùng, thậm chí các dạng bổ sung vitamin cũng không tự tiện dùng bừa bãi. Do đó tốt nhất các mẹ cứ nên để lúc bé còn bú ít hoặc cai sữa rồi hãy dùng. Vì công việc làm đẹp này không cháy nhà chết người gì cả, từ từ thực hiện cũng không sao.

Hỏi: Trong thời gian hành kinh có dùng được tinh chất mầm đậu nành không?

Trả lời: Trong thời gian này bạn dùng được bình thường, vì bản chất tcmdn được chiết từ thực vật là mầm đậu nành nên tác dụng không nhanh và mạnh, tác dụng từ từ nên dùng được như bổ sung thực phẩm bình thường.

hOI DAP TINH CHAT MAM DAU NANH

Hỏi: Có kết hợp tinh chất mầm đậu nành và collagen được không?

Trả lời: Nói chung nếu khách hàng có điều kiện một chút thì việc kết hợp thêm collagen sẽ tăng tác dụng lên da. Cụ thể collagen sẽ giúp da tăng độ đàn hồi, căng mịn hơn, tóc khỏe hơn, khớp hoạt động dẻo deo hơn. Còn tinh chất mầm đậu nành tác dụng toàn diện hơn vì tác động lên hệ thống hormon: tác dụng tới toàn cơ thể.

Hỏi: Em đang dùng thuốc A, B,… có dùng với tinh chất mầm đậu nành hoặc collagen được hay không?

Trả lời: Về cơ bản tinh chất mầm đậu nành, collagen không tương tác với các thuốc phổ biến nói chung nên dùng kết hợp không vấn đề gì, tuy nhiên nếu ai cẩn thận có thể dùng cách xa nhau 2h.
Với phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai thì tác dụng của tinh chất mầm đậu nành sẽ không còn rõ rệt nữa, vì estrogen hóa dược trong thuốc tránh thai sẽ lấn át td của tinh chất mầm đậu nành.

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành dùng bao lâu thì có kết quả?

Trả lời: Nói chung thời gian sử dụng sản phẩm hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng mức độ bệnh/vấn đề của bệnh nhân, vấn đề đáp ứng của mỗi người mà thời gian sẽ khác nhau. Có người đáp ứng tốt thì 1 tuần đã có hiệu quả, có người đáp ứng chậm có thể lâu hơn thậm chí 6thangs. Tuy nhiên theo khảo sát chung thực tế mọi người dùng:

– Với sinh lý nữ, da dẻ: thường sau 1 tháng đã thấy hiệu quả.
– Với ngực thường kiên trì hơn: sau 3 tháng sử dụng.

Hỏi: Sau khi sử dụng tinh chất mầm đậu nành/collagen đã có hiệu quả rồi, ngừng sử dụng có bị quay về ban đầu không?

Trả lời: Sản phẩm tinh chất mầm đậu nành/ collagen là những sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên (các mặt hàng mình kinh doanh đều từ tự nhiên, 100% natural): nhược điểm là tác dụng không nhanh ngày một ngày hai, thường có hiệu quả sau 1 tháng dùng nhưng ưu điểm là rất an toàn có thể sử dụng lâu dài và td khá bền vững kéo dài. Do đó sau khi các bạn dùng hiệu quả rồi thường td đó sẽ duy trì. Nhưng tốt nhất thi thoảng cũng nên dùng bổ sung từng đợt. (Đơn giản như cái xe thi thoảng cũng nên bảo dưỡng định kỳ.hihi)

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành/collagen sau 1 đợt dùng 3 tháng bao lâu thì dùng tiếp được trở lại?

Trả lời: Các sản phẩm này an toàn nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài thường xuyên được, tuy nhiên không nhất thiết phải làm như vậy vì sp có td duy trì kéo dài. Do đó để tiết kiệm khách hàng có thể nghỉ từ 1-3 tháng sau đó dùng tiếp, hoặc dùng theo nhu cầu của bản thân, thi thoảng bổ sung 1 đợt.

Hỏi: Hướng dẫn cách uống chi tiết tinh chất mầm đậu nành/collagen, em phải pha với bao nhiêu nước…và vvv. Có khó uống không

Trả lời: sử dụng rất đơn giản:Tinh chất mầm đậu nành: Ngày 2 lần mỗi lần 500mg = 1 thìa nhỏ giống loại thìa xúc sữa chua gạt ngang (sẽ có đính kèm sp). Các bạn uống bình thường như thuốc thông thường cũng được (cho vào miệng và uống 100-200ml nước), hoặc pha vào 100ml nước rồi uống cũng được.

Với collagen: các bạn uống ngày 2 lần mỗi lần 1,5g nên pha với nước hoa quả hoặc trà sẽ rất dễ uống. pha với nước lọc một số bạn phản hồi có mùi phảng phất cá vì collagen này chiết xuất từ da cá của Nhật.

SKINLIFE_NT: ngày dùng 2 lần mỗi lần 1 gói pha nước uống

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành/Collagen có an toàn không? tuổi bao nhiêu thì dùng được tinh chất mầm đậu nành/ collagen?

Trả lời: Với tinh chất mầm đậu nành: hiểu đơn giản khi bạn bổ sung một lượng rất nhỏ tcmdn hàng ngày thì tương đương với mỗi ngày bạn ăn một lượng lớn mầm đậu nành (giá đỗ đậu nành, đậu tương nhưng khi mới nảy mầm 1cm) nên rất an toàn. Tuy nhiên đây là dạng bổ sung nội tiết tố cho nữ để làm đẹp nên mình chỉ khuyến khích các bạn từ 17-18 tuổi đổ lên thôi. Các bạn nữ còn nhỏ tuổi cứ để cơ thể phát triển tự nhiên trong tuổi dậy thì, chưa cần thiết bổ sung làm gì.

Với collagen bản chất là 1 protein: nôm na là một loại đạm trích chiết từ da cá: tuổi nào cũng dùng được cả. Tuy nhiên collagen thường bắt đầu thiếu hụt ở phụ nữ sau 30 tuổi. Nên khuyến khích với các đối tượng từ 25t trở lên. Đang trẻ quá bổ sung không cần thiết vì cơ thể đã có đủ rồi, tốn tiền của.

Hỏi: Mỗi lần đặt hàng nên đặt là bao nhiêu?

Trả lời: Với tinh chất mầm đậu nành nếu bạn là người dùng lần đầu tiên (dùng thử) thì nên đặt hàng đơn vị nhỏ nhất là 1 hộp 100g – hiện nay nhiều bạn cứ đặt hàng rất nhiều một lúc là không nên. Với 1 hộp 100g bạn dùng được trong 3 tháng, sau khi theo dõi và cảm nhận cơ thể đáp ứng tốt với thuốc thì mới tiếp tục đặt hàng mới làm như vậy vừa kinh tế, vừa tốt cho bảo quản.

Với collagen bạn có thể đặt hàng từ 100-300g/ 1 lần. Hoặc 2-6 hộp SKINLIFE_NT

Hỏi: Đặt, giao hàng, thanh toán như thế nào?

Trả lời: Không hiểu sao thông tin up lên topic đã rất đầy đủ nhưng câu hỏi này lại lặp đi lặp lại rất nhiều. Hic nên mình xin trả lời lại:

– Nếu bạn ở các đại lý có sẵn: Chỉ cần gửi tên, địa chỉ cụ thể nhất, sđt để giao hàng, số lượng đặt hàng – Giao hàng xong mới thu tiền. Miễn phí vận chuyển, hoặc hỗ trợ phí nếu quá xa.

– Nếu bạn ở tỉnh, ngoài các khu vực trên hoặc ngoại thành xa xôi: Gửi đặt hàng thông tin: họ tên, địa chỉ cụ thể, sđt, số lượng đặt hàng, hình thức thanh toán (chuyển khoản trước hay thanh toán cho nhân viên bưu điện giao hàng) – Bên mình gửi hàng qua chuyển phát nhanh bưu điện.

Hỏi: tinh chất mầm đậu nành/ collagen có dễ bảo quản không, có bị vón cục không…?

Trả lời: Tinh chất mầm đậu nành ban chỉ cần cho vào lọ và dùng dần, để nơi thoáng mát khô ráo không cần cho vào tủ lạnh, bảo quản không vấn đề gì
– Collagen nên chia từng đợt dùng: lấy 1/3 túi cho vào lọ dùng hết thì lại lấy tiếp cho vào lọ: đặc tính collagen chiết xuất theo công nghệ tại Nhật Bản: tan hoàn toàn trong nước nên chỉ cần dây nước vào là tan ra sẽ kết dính như keo – tránh ẩm rất quan trọng.

Tham gia thảo luận