Câu hỏi thường gặp về Kwao Krua trắng

Hỏi: Độ tuổi nào có thể dùng Tinh chất Kwao krua trắng?

Trả lời: Tinh chất Kwao krua trắng là dạng bổ sung nội tiết tố cho nữ, có tác dụng chọn lọc nâng nở ngực. Phù hợp dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.

Hỏi: Có phải Kwao krua nào cũng giống nhau?

 

Trả lời: Sai, Kwao krua có nhiều loài, trong đó Kwao krua trắng có tác dụng bổ sung nội tiết tố dùng cho nữ, còn Kwao krua đỏ lại dùng cho Nam giới. Đồng thời Kwao krua hàm lượng hoạt chất cao và chất lượng nhất nếu trồng ở đất nước Thái Lan. Do đó nguồn nguyên liệu Kwao krua trắng Thái Lan được coi là nguồn dược chất tối ưu.

 

Hỏi: Dùng Tinh chất Kwao Krua trắng bao lâu có tác dụng?

Trả lời: Các dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố và nâng nở ngực phụ thuộc khá nhiều vào đáp ứng từng người. Có người đáp ứng nhanh, có người chậm và thậm chí phải chấp nhận 1 tỉ lệ nhỏ không đáp ứng. Việc 1 dòng sản phẩm nâng ngực tác dụng tốt trên 100% người dùng là không thể. Thông thường nếu đáp ứng tốt thì sau 1 tháng người dùng đã cảm nhận được kích cỡ vòng 1 thay đổi khá rõ, biểu hiện thường gặp có thể là cảm giác căng tức, đau ở ngực. Nên nếu bạn nào có biểu hiện này thì không nên lo lắng, đó là một đáp ứng bình thường của việc mô ngực phát triển.

kwao krua timeline

Hỏi: Tinh chất Kwao krua có an toàn không? Có tác dụng phụ không?

Trả lời: Với liều dưới 1g/ ngày, Kwao krua an toàn có thể dùng được lâu dài.

Nội tiết tố của Kwao krua khá mạnh do đó khuyên người dùng không nên lạm dụng dùng liều cao quá 1000mg/ ngày vì có thể gây chậm kinh. Liều dùng đủ đem lại hiệu quả là từ 400-800mg/ ngày. Liều trong hướng dẫn sử dụng là 500mg/ ngày chia 2 lần.

 

Hỏi: Những ai không nên dùng Kwao krua trắng?

Trả lời: Những bệnh nhân có sự nhạy cảm với việc bổ sung nội tiết tố nữ theo chiều hướng tiêu cực không nên lạm dùng dùng như Bệnh nhân u xơ tử cung, u xơ tuyến vú, lạc nội mạc tử cung. Lý do ở các bệnh lý này khi nồng độ nội tiết tố estrogen trong cơ thể tăng cao có xu hướng làm cho u xơ tử cung, u xơ tuyến vú và tổ chức lạc nội mạc tử cung phát triển hơn.

 

Hỏi: Một đợt dùng Kwao krua là bao lâu?

Trả lời: Kwao krua nên dùng trong thời gian khoảng 6 tháng.

Hỏi: Có thể dùng Tinh chất mầm đậu nành kết hợp Kwao krua không?

Trả lời: Tinh chất mầm đậu nành và Kwao krua cơ chế tác dụng giống nhau, đều là bổ sung nội tiết tố nên việc kết hợp không cần thiết. Nếu muốn kết hợp thì nên giảm liều mỗi sản phẩm một nữa để vừa hiệu quả, vừa kinh tế.

 

Hỏi: Có thể dùng Kwao krua kết hợp với thuốc tránh thai không?

Trả lời: Không khuyến khích dùng Kwao krua khi đang sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày, do việc dùng thuốc tránh thai hàng ngày sẽ làm giảm tác dụng của kwao krua.

 

Hỏi: Có thể kết hợp Kwao krua với các thuốc chữa bệnh, thuốc bổ… hiện đang dùng?

Trả lời: Kwao krua hầu hết không tương tác với các thuốc khác nên có thể dùng song song, chỉ không nên dùng khi đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày.

Ds. Thu Thảo

Tham gia thảo luận