Cách xác định tinh bột nghệ nguyên chất 100%

 LÀM SAO XÁC ĐỊNH TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100%

 Sản xuất ra tinh bột nghệ sao cho thật sự chất lượng, giàu curcumin, tinh dầu đối với mình không khó. Nhưng khi phân phối sản phẩm ra thị trường, cái mình thấy khó nhất để người mua dừng chân nơi người bán là làm sao thuyết phục được khách hàng”đây là tinh bột nghệ nguyên chất 100% không pha trộn???..

 Khách có vẻ chưa quan tâm nhiều về curcumin, về tinh dầu, về chất lượng thực sự (là điều mình tập trung vô đó nhất) mà hằn sâu trong tiềm thức là “Pha trộn khôngggggggggg??”

 Trên mạng thì đủ cách chia sẻ kinh nghiệm test độ nguyên chất. Nhưng dưới góc độ chuyên môn, việc xác định nguyên chất chỉ chính xác 100% khi đem soi mẫu tinh bột dưới kính hiển vi. Vì nếu chỉ dựa vào màu sắc, mùi vị, cảm quan thì rất mơ hồ.

 Tinh bột nghệ có trà trộn thì vẫn sẽ phải thơm mùi nghệ ít nhiều, vẫn là màu vàng từ đậm tới nhạt, bột vẫn rất mịn, và pha với kiềm đương nhiên chỉ cần có 1 phần tinh bột nghệ nó vẫn sẽ chuyển màu đỏ.

 Người ngoài ngành thường nghĩ các hạt tinh bột như tinh bột nghệ, tinh bột sắn, sắn dây, tinh bột mì… đều là các hạt tròn nhỏ giống nhau. Thực chất dưới kính hiển vi, kích thước của các hạt tinh bột này được phóng đại lên rất rất nhiều lần, cứ tưởng tượng phóng đại to như hạt gạo thì mỗi loại tinh bột sẽ có 1 hình dạng, kích cỡ rất khác nhau, khác 1 cách rõ ràng như bạn nhìn thấy hạt gạo, hạt đỗ, hạt ngô vậy đó.

 Ví dụ trên hiển vi sẽ thấy Tinh bột gạo: hình hạt đơn đa giác, thường gặp hạt kép. Tinh bột đậu xanh hình bầu dục… (như hình dưới) Trong khi hạt tinh bột nghệ có hình gần giống tam giác dẹt. Nên dưới kính hiển vi nếu trà trộn loại tinh bột khác sẽ phát hiện và đọc vị được từng loại tinh bột trộn vào.

Tinh bot khac nhau   tinh bot nghe vang xx

Đương nhiên phương pháp này không thể áp dụng cho người dùng được rồi. Chả khác nào đánh đố người tiêu dùng. kk😆😆

Nhưng thực sự, chỉ có phương pháp này mới coi là chính xác 100%

📌 Nên nếu có thời gian, và không đủ độ tin tưởng nơi người bán, bạn có thể tự mình làm Tinh bột nghệ theo cách thủ công, trên trang Fanpage Tinh bột nghệ Nam Đàn mình có hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ và các lưu ý sao cho bạn làm thủ công vẫn có thể đạt được Tinh bột nghệ chất lượng ổn

Hoặc theo dõi mình, khi đủ lòng tin, bạn hãy mua trải nghiệm. Hoặc đơn giản hơn là đăng ký mẫu dùng thử miễn phí 100gr mình mở trên shopee trước.

Link đặt thử shopee 100gr: CLICK TẠI ĐÂY

Đặt hàng 1kg tại Shopee CLICK TẠI ĐÂY 

Tư vấn quan Fanpage TẠI ĐÂY 

#cachphanbiettinhbotnghenguyenchat , #phanbiettinhbotnghenguyenchat

cách xác định tinh bột nghệ nguyên chất, phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất , làm sao biết tinh bột nghệ nguyên chất

Tham gia thảo luận