Cách làm bột mầm đậu nành tại nhà: Tặng bột mầm đậu nành tự làm trong ngày hôm nay

Cách làm bột mầm đậu nành tại nhà: Tặng bột mầm đậu nành tự làm trong ngày hôm nay

Chào các bạn, Trong video này mình hướng dẫn các bạn cách làm bột mầm đậu nành tại nhà rất đơn giản. Đồng thời tất cả sản phẩm thu được gồm 20 túi mầm đậu nành 200g mình tặng cho các bạn. các bạn chỉ cần comment ở video trên youtube tên, địa chỉ, sđt và chọn 3 số bất kì trước 18h ngày 13/9. Mình sẽ tổng kết và gửi quà cho các bạn.

CACH LAM BOT MAM DAU NANH CHAT LUONG

Qui trình làm bột mầm đậu nành bao gồm:

  1. Quan trọng nhất là phải chọn được hạt đậu nành có khả năng nảy mầm: do đó các bạn nên làm thử gieo vài hạt trước khi làm thật số lượng lớn.
  2. Rửa sạch đậu, ngâm với nước ấm 35 độ C trong 3h, vớt ra ủ đậu. Có thể ủ trong rổ hoặc cho hạt đậu nành vào túi vải tối màu.
  3. Mỗi ngày tưới khoảng 2 lần, nên giũ nhẹ đậu vào nước rồi nhấc lên, giúp giảm bớt lượng nước chua trên hạt đậu, tránh thối đậu.
  4. Sau khi mầm đậu nành khoảng 1 tới 2cm, thường mất 2 ngày ủ mầm, các bạn phơi sấy khô, rang chín rồi xay sẽ thu được bột mầm đậu nành. Xem hướng dẫn chi tiết qua video sau:

Việc tự làm bột mầm khá tốn nhiều thời gian và vất vả, đồng thời hàm lượng nội tiết tố Isoflavon trong bột mầm còn rất hạn chế, muốn hiệu quả phải pha uống lượng lớn trong thời gian dài. Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Công nghệ dược phẩm tiên tiến đã chiết xuất thành công thành phần nội tiết Isoflavon từ mầm đậu nành, có trong sản phẩm Mầm đậu nành ISOFLAVON Nguyên Thảo, đồng thời trong sản phẩm có bổ sung vitamin E giúp hiệu quả cải thiện nội tiết càng tốt hơn. Nên dùng trong các trường hợp thiếu hụt nội tiết sau sinh, sau tuổi 30 giúp da sáng mịn, mờ nám da, tàn nhang, cải thiện sinh lý hiệu quả.

1 hộp chỉ 100g nhưng dùng được 3 tháng giá 380.000 VNĐ/ hộp rất tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Sản phẩm đã được Cục ATTP Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này xem video dưới đây

 

Tham gia thảo luận